[news] Accenture nhắm mục tiêu liên thông các nền tảng Enterprise Blockchain với công cụ mới

Nền tảng blockchain Digital Asset giờ đây có thể hoạt động song song với nền tảng Corda của R3, trong khi Hyperledger Fabric và Quorum của JPMorgan tạo thành một cặp tương thích liên thông khác.

Công ty tư vấn quản lý toàn cầu Accenture đã tiết lộ một công cụ blockchain mới trong một thông cáo báo chí ngày 22 tháng 10, lần thứ hai trong một tháng tập trung vào khả năng tương tác liên thông.

Một tuần sau khi công bố một quan hệ đối tác chuỗi cung ứng với Ngân hàng Thương mại Siam của Thái Lan, Accenture cho biết mới đây nhất tạo điều kiện cho các hệ thống blockchain doanh nghiệp hiện có để tích hợp với nhau.

Cụ thể, nền tảng blockchain Digital Asset giờ đây có thể hoạt động song song với nền tảng Corda của R3, trong khi Hyperledger Fabric và Quorum của JPMorgan tạo thành một cặp tương thích liên thông khác.

Thảo luận về hai giải pháp riêng biệt mà công ty đã thử nghiệm, Giám đốc quản lý và Trưởng blockchain toàn cầu David Treat đã mô tả chúng như là một “nhân tố thay đổi cuộc chơi”.

“Thách thức chính là phát triển khả năng tích hợp mà không áp dụng ‘thông điệp vận hành’ giữa các nền tảng công nghệ sổ cái phân tán để giữ đúng nguyên tắc và lợi ích của công nghệ blockchain”, ông nhận xét và nói thêm: “Áp dụng khả năng này với khách hàng của chúng tôi đã sẵn sàng mở ra những cơ hội mới để mang lại các hệ sinh thái với nhau, giảm thiểu những lo ngại quan trọng về việc chọn nền tảng “sai” hoặc phải xây dựng lại nếu một đối tác sử dụng thứ gì đó khác biệt”.

Tất cả bốn nền tảng blockchain tiếp tục cho thấy sự thành công trong việc thu hút doanh nghiệp trên toàn thế giới, tiến tới các hệ thống trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế toàn cầu.

Đối với thỏa thuận gần đây nhất ở Thái Lan, Accenture cũng chọn một hệ thống duy nhất, sử dụng Corda làm cơ sở cho sản phẩm được gọi là Procure-to-Pay.

“Chúng tôi đã nói ngay từ đầu rằng khả năng tương tác liên thông là chìa khóa để tránh các tài sản bị mắc kẹt và các ứng dụng ống lò của quá khứ,” CTO của R3 Richard Gendal Brown bổ sung trong thông cáo báo chí tuần này.

Nguồn:

  • Đình Kiên | ictnews.vn, 25.10.2018. Bài gốc: [/click]

Tham dự Khoá học CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 4.0 với 3 Học phần:

CHIẾN LƯỢC ĐẠI DƯƠNG XANH - BLUE OCEAN STRATEGY (BOS)

Chiến lược Kinh doanh 4:0: Học phần về Chiến Lược Đại Dương Xanh – Từ Tư duy đến Ứng dụng (1buổi).

CHIẾN LƯỢC NỀN TẢNG SỐ – DIGITAL PLATFORM STRATEGY

Chiến lược Kinh doanh 4.0: Học phần về Chiến lược Kinh doanh với Nền tảng Số (4 buổi).

CHIẾN LƯỢC CH. TRÌNH THÀNH VIÊN - MEMBERSHIP STRATEGY

Chiến lược Kinh doanh 4.0: Học phần về Chiến lược Kinh doanh với Chương trình Thành viên (2 buổi).

Chuỗi Khoá học Chiến lược Kinh doanh 4.0 gồm 7 buổi và 3 học phần được xây dựng và giảng dạy cô đọng từ những trải nghiệm trực tiếp xây dựng các nền tảng (platform) và các chương trình thành viên (membership) cộng với nền tảng học thuật về quản trị hệ thống tin (management of information system), kinh tế mạng lưới (network economy) và quản trị sáng tạo và đổi mới (innovation management) cùng những tri thức từ 3 cuốn sách chiến lược hiện đại xuất sắc là Chiến lược Đại dương XanhCuộc Cách mạng Nền tảng và Kinh tế Thành viên. Chi tiết: [ /click ]

Newsletter

Đăng ký để nhận được thông tin và các bài viết hữu ích khác trên trang Platform Revolution.

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có lỗi xảy ra, vui lòng nhập lại.

     
Platform Revolution Hotline 024.62602493